Nhà

Shenzhen Way Far Technical Co., Ltd

chất lượng tốt Bộ điều khiển LED RGBW giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Way Far Technical Co., Ltd

1
Shenzhen Way Far Technical Co., Ltd
Factory

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : vyeofar
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 1,000,000-10,000,000
Năm thành lập : 2017
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Thâm Quyến Way far Co., Ltd được thành lập vào năm 2017 và đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Chúng tôi chuyên nghiên cứu và phát triển hệ thống điều khiển chiếu sáng. Chúng tôi nhấn mạnh sử dụng các bộ phận chất lượng cao nhất và các kỹ thuật kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ của sản phẩm; Chúng tôi tự hào khi thiết kế từng sản phẩm với mục tiêu cung cấp hiệu suất kiểm soát ánh sáng tốt nhất có thể trong phạm vi giá của nó.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn. Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc quản lý "chất lượng, đầu tiên là khách hàng và dựa trên tín dụng" kể từ khi thành lập công ty và luôn làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu tiềm năng của khách hàng. Công ty chúng tôi chân thành sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để hiện thực hóa một tình huống đôi bên cùng có lợi, xu hướng toàn cầu hóa kinh tế đã phát triển với lực lượng không thể cưỡng lại được.

Thâm Quyến Way Far chuyên sản xuất nhiều tùy chọn điều khiển LED, bao gồm hệ thống RF, dòng AC Triac, hệ thống DMX512, bộ điều chỉnh độ sáng 0 / 1-10V, Trình điều khiển mờ, hệ thống SPI, bộ lặp nguồn, Bộ điều khiển WiFi và Bộ chuyển đổi tín hiệu, v.v. tương thích với các hệ thống của Lutron, Philips, Osram, Dynalite, Schneider, ABB, Leviton, JUNG, Berker, v.v ... Với khách hàng trên toàn thế giới, chúng tôi tích cực khám phá những ý tưởng mới về hiệu ứng kiểm soát ánh sáng kiến ​​trúc, dân dụng, thương mại, công nghiệp.

Thâm Quyến Way Far dành riêng cho việc phát triển các sản phẩm với công nghệ tiên tiến. Với đội ngũ R & D siêng năng, chúng tôi có các sản phẩm mới sắp ra mắt gần như mỗi tháng. Đội ngũ R & D của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế công nghiệp, trình điều khiển điện tử, phân tích mô phỏng nhiệt, hệ thống điều khiển ánh sáng. Chúng tôi sở hữu nhiều bằng sáng chế và thiết kế cho chúng tôi một sự hiện diện độc đáo trong lĩnh vực điều khiển ánh sáng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn an toàn điện của UL và EU.

Thâm Quyến Way Far có thể kết hợp chính xác nhiệt độ hoạt động, điện áp nguồn và dòng điện của nguồn sáng LED và đảm bảo giải pháp chiếu sáng có tuổi thọ 100, 000 giờ của đèn LED ở mức độ lớn hơn. Nó được áp dụng trong tất cả các loại ứng dụng chiếu sáng, như văn phòng, bán lẻ, công nghiệp và ngoài trời và các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Way Far Technical Co., Ltd

Tel: 86-755-27572688

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)