Nhà

Shenzhen Way Far Technical Co., Ltd Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Bộ điều khiển LED RGBW giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

 • OEM/ODM
  Dịch vụ OEM & ODM

  Với VYEOFAR bên cạnh bạn, bạn có đối tác phù hợp với công nghệ và kinh nghiệm để phát triển doanh nghiệp của mình trong ngành công nghiệp điều khiển ánh sáng LED. Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM / ODM để đáp ứng nhu cầu sản xuất hệ thống điều khiển chiếu sáng của bạn. Dưới đây là những lợi thế cạnh tranh của VYEOFAR với việc sản xuất hiệu quả về chi phí, cung cấp đúng thời gian và các sản phẩm bền.
  THIẾT KẾ RIÊNG
  NHÀ SẢN XUẤT (ODM)
  Bạn cung cấp thiết kế phần cứng / phần mềm và thông số kỹ thuật, VYEOFAR sản xuất sản phẩm.
  THIẾT BỊ GỐC
  NHÀ SẢN XUẤT (OEM)
  Lấy sản phẩm hiện có của chúng tôi, chúng tôi làm cho nó với logo và bao bì được lưu giữ của bạn, sau đó bạn phân phối sản phẩm dựa trên chiến lược tiếp cận thị trường của bạn.
  NHÀ SẢN XUẤT PHÁT TRIỂN LIÊN DOANH
  Bạn cung cấp ý tưởng và thông số kỹ thuật, VYEOFAR phát triển và sản xuất các sản phẩm.

  Ý TƯỞNG

  Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sử dụng kiến ​​thức và bí quyết của họ, mở rộng và phát triển các dòng sản phẩm của chúng tôi và của chúng tôi, thiết kế sản phẩm cạnh tranh nhất cho thị trường. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe đề xuất của khách hàng và phản hồi thị trường và tiếp tục nâng cấp phần mềm và phần cứng của sản phẩm.
  KỸ THUẬT
  Chúng tôi rút ra từ một nhóm các chuyên gia tài năng và nguồn lực chuỗi cung ứng để giải quyết các thách thức khó khăn về công nghệ, vật liệu và chức năng, tạo ra các sản phẩm thực sự sáng tạo.
  CHẾ TẠO
  chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp điều khiển ánh sáng LED. Với 4 năm kinh nghiệm dịch vụ OEM / ODM, các công nghệ được cấp bằng sáng chế và đội ngũ thiết kế sản phẩm hiệu quả của chúng tôi cho phép chúng tôi tối đa hóa hiệu quả mà không làm tăng chi phí.
  FULFILLMENT
  Trách nhiệm của chúng tôi không chỉ đơn giản là nhận sản phẩm cho bạn đúng hẹn. Chúng tôi mong muốn cung cấp một trải nghiệm xứng đáng với thương hiệu, tất cả các cách từ đóng gói đến các dịch vụ tùy chỉnh, đảm bảo bạn tham gia và hài lòng.
  ĐI CHỢ
  Hãy để VYEOFAR là một phần mở rộng liền mạch của thương hiệu của bạn. Cách tiếp cận linh hoạt và tài nguyên R & D sáng tạo của chúng tôi có thể đưa thương hiệu và sản phẩm mới của bạn ra thị trường một cách dễ dàng.
  DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG
  Chúng tôi đảm bảo 5 năm cho bộ điều khiển LED, điều chỉnh độ sáng, điều khiển từ xa và trình điều khiển mờ.
Chi tiết liên lạc
Shenzhen Way Far Technical Co., Ltd

Tel: 86-755-27572688

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)